Dao inox làm bếp cao cấp Kai Seki Magoroku Nhật Bản sản phẩm được thiết kế vô cùng phù hợp cho các bà nội trợ hoặc các đầu bếp. Dao vô cùng sắc bén và đảm bảo đúng với các thông số kỹ thuật do nhà sản xuất đưa ra.
Những sản phẩm được sản xuất ở Nhật Bản tiêu chí đặt ra thường là độ bền của sản phẩm và những thông số kỹ thuật đưa ra đều đúng chuẩn đã công bố và được nghiên cứu từ trước đó.
Dao inox làm bếp cao cấp Kai Seki Magoroku Nhật Bản có đặc điểm gì?
Đặc điểm của dao thân dao dài và mỏng (chỉ khoảng 1.8mm) sẽ cho ra những lát cắt mỏng và sắc ngọt.
Dao inox làm bếp cao cấp Kai Seki Magoroku Nhật Bản thích hợp nhất khi sử dụng thái mỏng thịt bò, filet cá. Dao có thể xắt mỏng thịt bò như 1 mảnh giấy.
Không phải dao nào đang bán trên thị trường cũng có thể thái móng như vậy.
Dao thái thịt cá dài 165mm giúp các bà nội trợ và các bác đầu bếp dễ dàng sử dụng dao với mục đích mình mong muốn.
Được xử lý nhiệt theo đúng chỉ định nhà sản xuất thép và công nghệ của Nhật Bản dưới sự giám sát của kỹ sư người Nhật. Từ phần cán đến mũi dao đều được nhiệt luyện nên cả con dao đều cứng và bén ngót, chỉ cần mài theo chu kỳ thì bạn có thể sử dụng đến cả đời. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm đến từ Nhật Bản, bởi vì hầu hết tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu rất kỹ trước khi được bán cho người sử dụng.
- Cán dao Chịu nước và chịu lực tốt, an toàn cho việc nấu ăn.
- Thân dao làm từ Thép sản xuất trực tiếp từ Nhật Bản để đảm bảo giữ cán dao một cách chắc chắn, không bị rơ (lỏng, lắc) sau một thời gian sử dụng.
Lưỡi rất sắc, người bạn đồng hành không thể thiếu trong bếp của bạn.
- Lưỡi dao cực kỳ sắc bén, siêu bền,an toàn và đảm bảo vệ sinh.
- cực kỳ sắc bén:ở khâu cuối dao được mài bằng tay theo truyền thống lâu đời của Nhật.
- Dao inox làm bếp cao cấp Kai Seki Magoroku Nhật Bảnsiêu bền với: Lưỡi dao làm bằng thép không gỉ Molybdenum-Vanadium tốt nhất nên rất cứng và không bị ăn mòn.
- Dao inox làm bếp cao cấp Kai Seki Magoroku Nhật Bản rất an toàn: Cân bằng hoàn hảo giữa Lưỡi dao và tay cầm, vì vậy rất tiện lợi và an toàn khi sử dụng.
- Dao inox làm bếp cao cấp Kai Seki Magoroku Nhật Bản đảm bảo vệ sinh: Lưỡi dao và tay cầm được đúc liền khối nên thức ăn không bám vào được, dễ chùi rửa.
Hiện nay trên thị trường rất nhiều hãng bán các loại dao để bạn lựa chọn, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp thì cũng không phải là điều dễ dàng.
Dao inox làm bếp cao cấp Kai Seki Magoroku Nhật Bản là một lựa chọn sáng suốt nhất cho các bà nội trợ bởi dao sắc mỏng, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Tiện lợi cho việc cắt gọt hằng ngày.
Tại chego.vn chuyên cung cấp Dao inox làm bếp cao cấp Kai Seki Magoroku Nhật Bản cũng như những mặt hàng nhập khẩu từ Nhật Bản khác. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm thông tin chi tiết liên hệ:
H&B Store chuyên cung cấp các sản phẩm nội địa Nhật Bản như: thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đồ gia dụng, các sản phẩm dành cho mẹ và bé... chính hãng 100% với giá thành hợp lý nhất. Để đặt hàng và được tư vấn miễn phí, xin vui lòng liên hệ Hotline 096 166 5858.
Ý kiến khách hàng